CĂN HỘ THÔNG TẦNG ( DUPLEX ) CELADON CITY

Căn hộ thông tầng Celadon City  nằm trên tầng cao nhất hay chính xác hơn là tầng áp mái của Block căn hộ Celadon City và nó thường có tên gọi khác là căn hộ Duplex.

️ CĂN HỘ THÔNG TẦNG ( DUPLEX ) CELADON CITY THƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI CÁC TIÊU CHÍ SAU

? Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City thường được đánh giá cao bởi các tiêu chí sau:

? Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City là căn hộ có ít nhất 2 tầng trở lên và nằm trên tầng 16.

? Cầu thang di chuyển lên xuống giữa tầng trên và tầng dưới phải nằm bên trong căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City

? Trần nhà của căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City cao có view thoáng đẹp, và mặt ngoài căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City được thiết kế kính bao bọc xung quanh để tận dụng mọi góc nhìn của căn hộ.

? Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City có không gian bên trong thông suốt với nhau, hạn chế tối đa tường che chắn. Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City chỉ sử dụng tường che ở những khu vực có tính chất riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm.

? Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City được thiết kế có mái hiên hoặc ban công bao lấy xung quanh và đảm bảo an toàn.

? Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City được thiết kế không gian nghỉ ngơi ngoài trời phía dưới mái hiên.

? Trang thiết bị trang bị bên trong Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City phải là mặt hàng cao cấp nhất và hiện đại nhất khi xây dựng.

️️?️?? ĐIỂM PHÂN BIỆT GIỮA CĂN HỘ THÔNG TẦNG ( DUPLEX ) CELADON CITY VÀ CĂN HỘ PENHOUSE LÀ:

Căn hộ Penhouse có ban công mở rộng ra bên ngoài.

Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City được bao xung quanh bởi kính.

️?️?️? HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN CĂN HỘ CELADON CITY

️?️?️? NHƯNG ƯU ĐIỂM NGƯỜI MUA ĐA SỐ CHỌN CĂN HỘ CELADON CITY 

? Với không gian rộng thoáng kết hợp giữa hai tầng nhà căn hộ có thiết kế thông tầng sẽ là nơi lý tưởng để an cư. Nhất là những gia đình đông con và muốn sống trong một không gian rộng lớn.

? Cũng như cư dân của các căn hộ cao cấp khác trong cùng khu chung cư, người sở hữu căn hộ dạng thông tầng vẫn sẽ được sử dụng các tiện ích chung. Thậm chí còn được ưu đãi nhiều tiện ích hơn so với các cư dân khác.

? Nếu sống trong một ngôi biệt thự xa hoa phải luôn đề phòng vấn đề về an ninh, thì khi sống trong các Căn hộ thông tầng ( Duplex ) Celadon City chủ sở hữu sẽ được bảo vệ 24/24 theo quy định của chung cư cao cấp.

QUẢN LÝ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CELADON CITY

 094 9999 038 – 0938 022 055